Thiết Kế Hòn Non Bộ Ngoài Trời Tạo Không Gian Trong Lành, Thoáng Đãng

  • 15/07/2019
  • 489

Thiết kế hòn non bộ ngoài trời là một sự lựa chọn không chỉ tốt về không gian và tốt cho sức khỏe của chúng ta. Tâm trí chúng ta sẽ được thanh lọc, tĩnh lặng.

Một ngôi nhà, một quán café hay nhà hàng được xem là đẹp không chỉ được tạo nên bởi một bộ nội thất mà việc trang trí cho không gian ngoài trời cũng là vấn đề ngày càng nhận được sự quan tâm. Khác với việc trang trí nội thất, những “vật liệu” để làm nên một sân vườn đẹp hầu hết là cây cỏ, suối nước, đất đá và động vật. Thiết kế hòn non bộ ngoài trời chính là sự hội tụ của tất cả yếu tố trên. Nó sẽ mang đến cho không gian quanh ngôi nhà quý khách một không khí mát mẻ, trong lành, đem lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, vui tươi nhất có thể.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hiền quận Phú Nhuận

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Thái quận Phú Nhuận

Thiết kế hòn non bộ ngoài trời có đa dạng kiểu cách và nguyên liệu.

Đối với không gian của sân vườn thì đây là một nơi vô cùng lý tưởng để thi công một cảnh hòn non bộ. Thậm chí quý khách hàng có thể có cả một Vịnh Hạ Long nhân tạo ngay trong chính ngôi nhà của mình nếu có lòng yêu mến mỹ cảnh tỉnh Quảng Ninh này. Một non bộ đẹp nhất là khi có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố chính: Cây cỏ, đá và nước.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Trung quận Phú Nhuận

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Bằng quận Thủ Đức

Từ 3 vật liệu trên quý khách hàng đã có thể tạo nên một tuyệt cảnh ngoài trời. Đó có thể là một non bộ thác nước chảy từ trên cao xuống mặt hồ, có thể là một hồ cá yên ắng với những vách đá và cây cối xung quanh, là non bộ áp tường cùng với tranh nghệ thuật và vô vàn kiểu dựng khác nhau dành cho quý khách.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Chinh quận Thủ Đức

Hòn non bộ đá vân mây nhà chị Dung quận Thủ Đức

Vẻ đẹp của ngôi nhà cùng với vẻ đẹp thiết kế hòn non bộ ngoài trời tạo nên đẳng cấp mới.

Một ngôi nhà đẹp, nội thất đẹp mà khu vườn quá trống trải, chỉ vài cành hoa ngọn cỏ thì thật là điều đáng tiếc. Thế nên, đặt một cảnh non bộ ngoài trời sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đây chính là một ngôi nhà “ trong mộng” của biết bao nhiêu người. Thiếu đi hòn non bộ thì thiếu đi một phần đẳng cấp của ngôi nhà. Vì vậy, với vẻ đẹp của mình, non bộ sẽ đưa ngôi nhà quý khách lên một tầm cao mới, khiến ai ai cũng phải trầm trồ trước tuyệt cảnh này.

Hòn non bộ đá vàng nhà chị Bích quận Thủ Đức

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Duy Long An

Cảnh non bộ giúp gia chủ ổn định tâm hồn, thư giản đầu óc, tinh thần thoải mái.

Việc thiết kế hòn non bộ ngoài trời là một sự lựa chọn không chỉ tốt về không gian và còn tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vì sinh kế, lý tưởng, danh vọng mà con người phải chịu biết bao nhiêu áp lực ngoài cuộc sống, vật lộn với thời gian và công việc. Thế nên, khi trở về ngôi nhà của mình, con người cần phải có một thứ gì đó có thể giảm đi mọi mỏi mệt ngoài cuộc sống. Và khi đắm mình cùng với mỹ cảnh non bộ, tâm trí chúng ta sẽ được thanh lọc, tĩnh lặng, thoát tục, cho gia chủ một cảm giác bình yên đến lạ.

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Đạt quận Thủ Đức

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hoàng Long An

Hơn thế nữa, một non bộ đẹp cũng có thể tiếp thêm sinh lực cho ngày mới của quý khách hàng. Sau những giờ dài trằn trọc cùng chiếc giường ngủ, chán nản với công việc, học tập,… thức dậy, mở cánh cửa sổ, đón cái ánh nắng nhẹ sớm mai thưởng thức cùng cảnh đẹp non bộ ngoài trời thì còn gì thích thú hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng trở nên phấn chấn hơn để tiếp tục công việc của mình.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Thắng quận 9

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hạnh quận 9

Thiết kế hòn non bộ tiểu cảnh ngoài trời thể hiện tính cách nghệ thuật của khách hàng.

Không phải ai cũng là người yêu và hiểu về nghệ thuật nên việc tạo nên một cảnh non bộ đẹp cũng cần có sự đầu tư nhiều về ý tưởng. Một non bộ được xem là đẹp là khi nó có sự hài hòa, phù hợp với đặc điểm địa lý nơi ở và với ngôi nhà của quý khách. Vì thế, không phải cứ xây dựng một cảnh non bộ là sẽ đẹp và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ là người giúp quý khách có được hòn non bộ ưng ý nhất cho sân vườn mình.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Tuấn quận 9

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Phi quận 9

Điều này không có nghĩa chúng tôi không thu nhận ý tưởng của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đi từ sở thích, tính cách của khách hàng để mà tạo nên một cảnh non bộ vừa đẹp lại hợp với những gì mà quý khách mong muốn. Vì vậy, quý khách có thể tha hồ thể hiện tình cảm, sở thích để tạo nên nghệ thuật non bộ của mình.

Thiết kế hòn non bộ ngoài trời là điều lý tưởng đối với sân nhà rộng và hơn thế là các quán xá.

Quán xá là nơi cần có sự đầu tư về hình ảnh nhất bởi vì chỉ khi có một hình ảnh đẹp, một view” đẹp thì mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì thế, việc xây dựng một cảnh non bộ vô tình sẽ giúp quý khách có nhiều lợi nhuận hơn và việc kinh doanh sẽ ngày càng tiến tới.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Nhân quận 9

Hòn non bộ đá vàng nhà chị Nương Bình Chánh

Đẹp, đẳng cấp và tốt cho sức khỏe là những điểm nổi bật nhất mà một thiết kế non bộ ngoài trời có thể mang lại có quý khách hàng. Qúy khách hãy cứ yên tâm đầu tư cho sân vườn mình một hòn non bộ, nó sẽ không bao giờ đem lại sự thất vọng cho quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi bằng cách click vào nút “Call now” màu xanh lá bên dưới màn hình để được tư vấn trực tiếp ngay tại nhà.

Liên hệ: Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hotline: 0934.55.44.69                   

Địa chỉ: 40 đường số 8, khu dân cư Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: honnonbohoangkim@gmail.com