Hòn Non Bộ Thác Nước Mini 100 Mẫu Cực Đẹp Giá Rẻ Bất Ngờ

  • 20/04/2020
  • 5264

Xem 100 mẫu hòn non bộ thác nước mini có sẵn cực đẹp, hòn non bộ mini giá rẻ bất ngờ tại kho. 

Hòn non bộ thác nước mini-Trong khuôn viên của một quán cà phê hay trong một căn nhà biệt thự lớn quý khách không khỏi bắt gặp một hình ảnh vô cùng độc đáo và nghệ thuật đó chính là các hòn non bộ sân vườn lớn.  Theo nghiên cứu của các nhà khảo sát những nơi có hòn non bộ thông thường sẽ rất đông khách và tôn lên được vẻ đẹp riêng cho không gian rất nhiều. Vì thế các nghệ nhân đã biến hóa những hòn non bộ sân vườn ấy thành các mẫu non bộ thác nước mini làm vật phẩm trang trí đầy nghệ thuật, tiện lợi cho mọi không gian nhỏ trong căn nhà của các gia chủ.

Hòn non bộ thác nước mini và ý nghĩa phong thủy của non bộ mini đối với từng cung mệnh của gia chủ

Hòn non bộ thác nước mini là một loại kiến trúc cảnh quan thu nhỏ sử dụng các yếu tố chủ đạo: nước, đá và cây xanh để tạo nên một phong cảnh hữu tình mang hình hài của thiên nhiên hùng vĩ, tươi sáng, mát mẻ và lãng mạn. Hòn non bộ mini thuộc hòn non bộ ướt là hòn non bộ có sự kết hợp các yếu tố đá, sỏi, cây cỏ, hoa lá với yếu tố nước từ thác nước, hệ thống phun sương hay bể cá mini. Là kiểu hòn non bộ đa dạng, sinh động được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Việc trang trí các hòn non bộ mini có thác nước trong bất kì không gian nào cũng mang ý nghĩa rất cao về thẩm mỹ. Nếu biết cách thiết kế, bài trí sẽ không chỉ tạo được sự tương đồng trong không gian mà còn giúp khắc phục những yếu tố phong thủy không tốt cho gia chủ. Vị trí sắp xếp và hình dáng của hòn non bộ mini phải chuẩn phong thủy, hợp với từng cung mệnh của chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế hòn non bộ thác nước mini cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy thích hợp với hòn non bộ mini có thác nước, hồ nước. Nếu có thêm bể cá mini có hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn thì sẽ làm tăng thêm vận khí, tài lộc và sự thịnh vượng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vị trí đặt hòn non bộ mini cho người mệnh thủy: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây. Đây là hướng vượng khí cho gia đình luôn hòa thuận, ấm êm, mạnh khỏe, trí lực thông minh, sáng suốt.

Thiết kế hòn non bộ mini cho người mệnh mộc

Trang trí hòn non bộ mini với hai màu chủ đạo nâu và xanh lá sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh mộc. Màu nâu của núi, đá, sỏi; màu xanh của cây cỏ sẽ giúp tăng vượng khí cho gia chủ và cả gia đình của quý khách. Hòn non bộ thác nước mini này nên xây theo hướng Nam, Đông, Đông Nam. Nước chảy từ thác nước, hồ cá mini cũng là yếu tố phong thủy phù hợp mang lại lộc tài, sự giàu sang, hanh thông cho con đường sự nghiệp của tất cả các thành viên trong gia đình.

Cho dù quý khách thuộc bất kỳ mệnh nào trong ngũ hành thì việc thiết kế hòn non bộ mini trong nhà theo phong thủy đều được chúng tôi linh động thiết kế sao cho phù hợp nhất, mang lại tác dụng nhất định cả về vận mệnh cũng như tài lộc cho gia chủ.

Hòn non bộ thác nước mini và ý nghĩa phong thủy về số hòn non bộ và thế núi trong thiết kế

Về số hòn non bộ: Hòn non bộ mini không nên làm một hòn lẻ loi, không làm số chẵn như 2,4,6,8,…, tốt nhất là theo số lẻ 3, 5, 7, 9,… Kích thước các hòn non bộ mini không được bằng nhau mà phải có sự phân cấp lớn nhỏ, ý nghĩa phân cấp giữa các thành viên trong gia đình, thể hiện sự lễ phép và kính trọng.

Về thế núi: một số thế núi tốt hợp phong thủy trong thiết kế hòn non bộ mini như: thế độc phong, thế song phong, thế đa phong, thế kỳ phong, thế cương lĩnh, long thăng, kỳ nham,…

Một số lưu ý trong việc thi công hòn non bộ có thác nước mini

Về kích thước: thác nước mini trong hòn non bộ phải đảm bảo hài hòa so với kích thước tổng quát của cả hòn non bộ. Các yếu tố như nước và cây xanh cần được kết hợp theo tỷ lệ cân đối thu hút người thưởng ngoạn. Tạo diện tích cho cây xanh phát triển tốt, môi trường nước thông thoáng cho các đàn cá sinh trưởng tốt.

Về việc chăm sóc hòn non bộ mini: hòn non bộ  thác nước mini phải được bảo đảm nguồn nước không tù đọng, đổi màu, cây cỏ trong hòn không được khô héo lụi tàn. Điều này sẽ sinh ra tà khí ảnh hưởng không tốt đến vận khí, sự hưng thịnh của gia đình.

Hòn non bộ có thác nước mini là một trong những vật phẩm hàng đầu được ưu tiên sản xuất tại cửa hàng của chúng tôi bởi sự sinh động, vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt của nó. Bên cạnh đó, với hàng trăm mẫu hòn non bộ mini đầy đủ kích thước, đa dạng phong cách cũng được trưng bày tại cửa hàng tha hồ cho quý khách lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE 0934.55.44.69 để được tư vấn tận tình và đặt lịch hẹn đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng nhé.