Thi Công Hòn Non Bộ Đẹp Thiết Kế Hòn Non Bộ Sân Vườn Hồ Cá

  • 07/11/2020
  • 5475

Thi công hòn non bộ sân vườn phong thủy, thiết kế hòn non bộ đẹp thác nước. Nghệ nhân thi công non bộ hồ cá đẹp.  

Thi công hòn non bộ-Từ xưa đến nay, ngoại thất ngôi nhà luôn là bộ mặt để đánh giá mức độ giàu sang, phú quý hay đơn giản là gu thẩm mỹ của một gia đình. Vì thế mà ngoài căn nhà đồ sộ, nhiều gia đình thường tìm đến với thú chơi tao nhã, đó là hòn non bộ. Bạn đang có dự định xây dựng một hòn non bộ trong khuôn viên nhà mình! Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được phương án cũng như đối tác tin tưởng để giao phó việc thi công hòn non bộ. Hãy cùng Hòn Non Bộ Hoàng Kim khám phá đơn vị thiết kế hòn non bộ đẹp nhất, chất lượng nhất, hợp phong thủy nhất với giá cả rẻ nhất. 

Một số công trình tiêu biểu trong năm 2020

Hòn non bộ thác nước khách sạn Mira Bình Dương

Hòn non bộ đẹp khu trung tâm hành chính Dĩ An-Bình Dương

Hòn non bộ đẹp nhà anh Chương quận Gò Vấp

Non bộ đẹp nhà chị Tiên quận 1

Hòn non bộ quán cafe Góc Phố quận Thủ Đức

Non bộ đẹp công ty Quân Xương quận 12

Hòn non bộ thác nước nhà anh Tài quận 2

Hòn non bộ nhà chị Nguyên quận 5

Non bộ tiểu cảnh nhà chú Vinh Thủ Dầu Một Bình Dương

Núi non bộ công ty gạch Hồng Xương-Dầu Tiếng Bình Dương 

Thiết kế hòn non bộ nhà chị Thảo quận 9

Thi công hòn non bộ tại trại giam tỉnh Tiền Giang

Tiểu cảnh non bộ nhà chú Hoàng quận Bình Tân

Hồ cá non bộ nhà chị Thúy quận 7

Hòn non bộ đẹp nhà anh Quốc quận 9

Hòn non bộ hồ cá nhà chị Hiếu quận Thủ Đức

Hòn non bộ kết hợp hồ cá Koi nhà chị Ánh quận Phú Nhuận

 Thi công hòn non bộ cần lưu ý những vấn đề gì về phong thủy?

Vì sao phải thiết kế hòn non bộ theo đúng các nguyên tắc phong thủy?

Theo các thầy phong thủy, hòn non bộ không chỉ là bộ mặt của một ngôi nhà, mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh bí ẩn. Hòn non bộ có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình, nhưng cũng có thể mang lại điềm chẳng lành nếu thiết kế nó không đúng cách. Khi một hòn non bộ được thiết kế đúng chuẩn mực phong thủy, nó sẽ mang lại nhiều tín hiệu tốt cho gia đình. Trước hết, nó sẽ trở thành một pháp khí phong thủy có công năng thần kỳ, có thể hút tài lộc cho gia đình ấy, làm cho họ đã giàu lại càng giàu hơn. Đồng thời nó ngăn chặn viễn cảnh của cải vật chất của gia đình đội nón ra đi. 

Hòn non bộ thác nước khách sạn Mira Bình Dương

Hòn non bộ đẹp khu trung tâm hành chính Dĩ An-Bình Dương

Đã có nhiều gia đình sau khi hoàn thành việc xây hòn non bộ theo đúng lời dạy của các thầy phong thủy chia sẻ rằng, công việc làm ăn của họ càng ngày càng tốt đẹp, tài lộc tự nhiên cứ thế tìm đến họ dù người này có muốn hay không. Không chỉ có vậy, hầu hết các thầy phong thủy cũng đều cho rằng, các hòn non bộ được xây dựng đúng theo các nguyên lý phong thủy sẽ đón được nhiều nguồn năng lượng tốt, từ đó mà giúp cho gia đình có được sự yên ổn vốn có của mình. Theo đó, các hòn non bộ này có khả năng cân bằng âm dương hữu hiệu đến mức gần như là tuyệt đối, từ đó là làm cho gia đình ấy thuận vợ thuận chồng, không còn cãi vã, mâu thuẫn như trước nữa, và thậm chí là thương yêu, đùm bọc nhau hơn.

Thi công hòn non bộ cũng giúp không ít các gia đình sau khi xây dựng hòn non bộ theo đúng phong thủy thì sức khỏe của họ trở nên sung mãn hơn rất nhiều và hầu như không còn ốm đau bệnh tật như trước. Tinh thần của cả gia đình cũng trở nên phấn chấn, vui vẻ và lạc quan hơn nhiều, dần dần làm cho thành viên nào cũng rạng ngời và tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy nguồn sinh khí. Đối với đường công danh sự nghiệp, hòn non bộ được thi công theo đúng chuẩn phong thủy sẽ có tác dụng không nhỏ trong việc trợ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình đạt được nhiều thành công mới. Nó mang đến những nguồn năng lượng thuần dương giúp cho con người trở nên minh mẫn, quyết đoán và sáng suốt hơn trong công việc, qua đó mà giúp họ đạt được nhiều thành tích tốt, thi cử thì đỗ đạt làm quan, làm quan rồi thì nhanh thăng tiến để có quyền lực, địa vị cao trong xã hội, được người đời ngưỡng vọng.

Hòn non bộ đẹp nhà anh Chương quận Gò Vấp

Non bộ đẹp nhà chị Tiên quận 1

Cũng phải nói thêm, một hòn non bộ được xây dựng khoa học và hợp lý theo phong thủy có tác dụng không nhỏ trong việc ngăn cản những yêu ma quỷ quái đang quấy nhiễu căn nhà, giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình được bình an vô sự trước các thế lực tà ác đến từ cõi âm. Theo đó, việc thiết kế hòn non bộ ở những vị trí hợp lý trong khuôn viên căn nhà sẽ giúp cho hòn non bộ này hấp thu được tối đa nguồn năng lượng chí dương trong thiên địa. Đây là nguồn dương khí mà mọi thế lực ma quỷ đều kiêng dè, thậm chí là rất e sợ và không dám xâm phạm vào căn nhà ấy nữa.

Một số lưu ý về mặt phong thủy khi thi công hòn non bộ

Chỉ nên xây dựng các hòn non bộ có số ngọn non bộ là số lẻ như 3, 5, 7. Không nên thiết kế hòn non bộ có số non bộ chẵn, đặc biệt cần tránh số non bộ là 4 bởi có thể gây vận khí xấu cho gia chủ. Chỉ nên xây dựng hòn non bộ ở phía trước cửa nhà để rước tài lộc vào nhà. Việc xây dựng hòn non bộ ở phía sau nhà không được phong thủy khuyến khích vì có thể hút tài lộc trong nhà ra phía cửa sau. Cũng không nên xây dựng hòn non bộ ở những vị trí cao của căn nhà như ở trên mái, trên tầng thượng để tránh mất tài lộc. 

Tiểu cảnh sân vườn non bộ công ty Quân Xương quận 12

Không nên xây hòn non bộ quá to hoặc quá nhỏ, cần xây dựng hòn non bộ cân đối với kích cỡ của căn nhà. Việc xây hòn non bộ quá to bị cho là cản đường của tài lộc đi vào căn nhà trong khi việc xây hòn non bộ quá nhỏ làm mất cân đối cho không gian phía trước căn nhà, khiến căn nhà ấy mất đi sự sang trọng vốn có. Trong quá trình thiết kế thi công hòn non bộ, cần đặc biệt chú ý đến hướng đặt hòn non bộ, bởi nó có liên quan đến việc hấp thu các dòng năng lượng tốt và xấu. Theo đó, trong khuôn viên căn nhà, chỉ nên đặt hòn non bộ ở hướng Tây, hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc, tuyệt đối không được đặt hòn non bộ ở hướng Nam và Tây Nam.

Hòn Non Bộ Hoàng Kim - đảm bảo thi công hòn non bộ đúng phong thủy

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hòn non bộ. Tuy nhiên, trong số này hầu hết là những công ty nhỏ, số lượng nhân viên ít và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết tổng thể về phong thủy hòn non bộ. Thậm chí một số công ty nhỏ còn làm hòn non bộ một cách tự phát, không theo một căn cứ phong thủy nào. Một số chủ nhà đến với cảnh quan Hoàng Kim còn chia sẻ rằng, đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế hòn non bộ của một công ty nhỏ và kết quả là phải dỡ bỏ hòn non bộ được công ty này thi công ngay sau khi mới hoàn thành. Lý do bởi hòn non bộ này phạm phải đại kỵ theo phong thủy, làm gia chủ mất khá nhiều tài lộc kể từ khi khởi công.

Thi công hòn non bộ tại trại giam tỉnh Tiền Giang

Hòn non bộ quán cafe Góc Phố quận Thủ Đức

Hòn Non Bộ Hoàng Kim thi công thiết kế hòn non bộ đảm bảo chất lượng với chi phí tối ưu

Công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim thiết kế hòn non bộ đảm bảo tính thẩm mỹ

Thi công hòn non bộ nói dễ thì có thể coi là dễ, nhưng nói khó thì cũng có thể coi là rất khó, không hề dễ dàng chút nào. Thông thường trong thực tế, hòn non bộ đẹp cần phải có rất nhiều công trình phụ đi kèm, như tiểu cảnh cây xanh trên hòn non bộ hay bể cá đi kèm phía dưới, đài phun nước đi cùng,.... Những công trình phụ đi kèm hòn non bộ này không hề dễ thi công một chút nào, và hầu hết các công ty nhận thiết kế, xây dựng hòn non bộ trên thị trường hiện nay bỏ qua công đoạn thiết kế các hạng mục này.

Điều trên khiến cho khách hàng đôi khi phải tự thiết kế các công trình đi kèm đó hoặc thuê thêm công ty khác đứng ra thiết kế. Chưa kể đến việc có thể tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc, điều đáng nói ở đây là phong cách thiết kế khác nhau, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của hòn non bộ. 

Trong khi đó, Hoàng Kim, với đội ngũ thiết kế, thi công tiểu cảnh cây xanh, bể cá và đài phun nước có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp hòn non bộ của gia đình bạn được liền mạch, cân đối nhất qua đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao của công trình. Không chỉ có vậy, đến với Hoàng Kim, khách hàng còn được tư vấn cách chăm sóc hòn non bộ một cách khoa học nhất, đảm bảo hòn non bộ của gia đình bạn lúc nào cũng trong trạng thái đẹp nhất có thể.

Thiết kế hòn non bộ nhà chị Thảo quận 9

Hòn non bộ thác nước nhà anh Tài quận 2

Công ty Hoàng Kim nhận thi công tất cả các loại hòn non bộ

Chưa bàn vội đến kích thước của hòn non bộ, chỉ kể đến các loại hòn non bộ khác nhau cũng có đến cả chục loại, và không cái nào giống cái nào. Có loại hòn non bộ được xây dựng trong sân vườn, hòa một thể với hệ thống tiểu cảnh sân vườn. Có loại non bộ lại được xây dựng tách biệt với các cảnh quan xung quanh, tạo điểm nhấn đặc biệt. Lại có những non bộ được xây dựng thậm chí trên mặt hồ. Hay có những hòn non bộ mô phỏng lại hình dạng các hòn núi cao trong khi có nhiều hòn non bộ mô phỏng lại thác nước. Đến không gian xuất hiện của hòn non bộ cũng rất đa dạng, từ ngoài trời cho đến trong nhà và mỗi loại non bộ này lại có kỹ thuật thi công hoàn toàn khác biệt.

Hòn non bộ trong nhà nhà chị Thảo quận 5

Non bộ tiểu cảnh nhà chú Vinh Thủ Dầu Một Bình Dương

Có lẽ vì thế mà một số công ty nhận thiết kế, thi công hòn non bộ nhưng thực chất chỉ có thể thi công những hòn non bộ đơn giản nhất và 10 công trình thì có đến 9 công trình là giống nhau, dẫn tới tình trạng “đụng hàng”. Để khắc phục sự nhàm chán ấy, tốt nhất quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hòn non bộ nên lựa chọn công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim, bởi đến với công ty, khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu hòn non bộ khác nhau sao cho phù hợp nhất với cảnh quan của không gian xung quanh căn nhà của bạn. Và nếu bạn có yêu cầu gì đặc biệt hơn về hòn non bộ của gia đình mình, Hoàng Kim có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu đó. Đặc biệt, với những hòn non bộ có kích thước siêu lớn yêu cầu kỹ thuật thi công cực cao, công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim sẵn sàng giúp bạn thi công trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Hòn non bộ nhà chị Nguyên quận 5

Hồ cá non bộ nhà chị Thúy quận 7

Hòn Non Bộ Hoàng Kim đảm bảo chất lượng toàn bộ vật liệu dùng để thi công hòn non bộ

Hiện nay trên thị trường, nguyên vật liệu để xây hòn non bộ rất đa dạng và phong phú. Nếu là người không có con mắt chuyên nghiệp, sẽ rất dễ mua phải các nguyên vật liệu chất lượng thấp. Đơn cử như đá – nguyên liệu chính để xây dựng hòn non bộ cũng có đến cả chục loại khác nhau. Có loại cứng có loại lại rất mềm, dễ bị mài mòn nhanh chóng khi sử dụng. Thậm chí có những loại đá núi được lấy từ nơi chí âm, quanh năm không có ánh sáng có thể mang trong mình nguồn âm khí quá thịnh, gây nhiều ảnh hưởng không tốt từ sức khỏe đến tài lộc và công danh sự nghiệp nếu sử dụng chúng để xây dựng hòn non bộ.

Núi non bộ công ty gạch Hồng Xương-Dầu Tiếng Bình Dương 

Tiểu cảnh non bộ nhà chú Hoàng quận Bình Tân

Vì thế mà tìm kiếm một công ty uy tín lớn, có thể đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu dùng để thiết kế hòn non bộ là điều không hề dễ dàng. Trong trường hợp này, bạn đừng phân vân, hãy nhanh chóng lựa chọn Hòn Non Bộ Hoàng Kim. Ở Hoàng Kim, quý khách hàng sẽ được đảm bảo đá sử dụng xây dựng hòn non bộ là loại đá tốt nhất, bền nhất, thậm chí theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Loại đá được sử dụng còn có thể là đá được nhập khẩu, được khai thác trực tiếp từ khu vực phụ cận núi lửa, mang trong mình nguồn năng lượng thuần dương dồi dào và tinh khiết.

Hòn non bộ đẹp nhà anh Quốc quận 9

Hòn non bộ hồ cá nhà chị Hiếu quận Thủ Đức

Bên cạnh đó, những nguyên vật liệu khác như xi măng, thép sử dụng trong quá trình thi công hòn non bộ cũng đến từ những hàng sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng công trình bền và đẹp mãi với thời gian. Để đảm bảo uy tín của công trình, Hoàng Kim Landscape áp dụng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, dài lâu sau khi hoàn thiện. 

Hòn non bộ ngoài trời nhà chị Thủy quận 4

Hòn non bộ kết hợp hồ cá Koi nhà chị Ánh quận Phú Nhuận

Hòn Non Bộ Hoàng Kim đảm bảo giá thiết kế hòn non bộ tốt nhất thị trường

Không chỉ uy tín về mặt chất lượng, công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim còn đảm bảo đưa đến cho khách hàng các dịch vụ thi công thiết kế hòn non bộ với giá tốt nhất có thể. Công ty cam kết mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có giá thấp nhất thị trường, đồng thời có thêm nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, để mỗi sản phẩm hòn non bộ đến tay khách hàng đều là những sản phẩm “ ngon - bổ - rẻ,” nhất. 

Bạn còn đang đắn đo trong việc tìm chọn đơn vị thi công hòn non bộ uy tín, chất lượng, giá rẻ, hãy đến với công ty Hòn Non Bộ Hoàng Kim để được trải nghiệm dịch vụ thi công tốt nhất. Công ty cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn những hòn non bộ đáp ứng tốt cả về thẩm mỹ, phong thủy và bền đẹp mãi với thời gian, đảm bảo làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. 

HÒN NON BỘ HOÀNG KIM

Hotline: 0934.55.44.69

Email: honnonbohoangkim@gmail.com

Fanpage: Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Văn phòng đại diện: 78 đường số 9, KDC Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM