Nhận Thiết Kế Hòn Non Bộ Trọn Gói, Chuyên Nghiệp. Nhiều Mẫu Cực Đẹp Đã Hoàn Thành

  • 15/07/2019
  • 858

Xem 50 mẫu thiết kế hòn non bộ cực đẹp do Hòn Non Bộ Hoàng Kim đã hoàn thành. Nhận thiết kế hòn non bộ theo mẫu cực đẹp cho nhà phố, biệt thự, sân vườn,...

Ngày nay, trong thời đại của xã hội đang phát triển như  vũ bão mà  ta nhìn thấy thì con người không ngừng làm việc và sáng tạo không biết mệt mỏi để thỏa mãn nhu cầu vật chất trước hết của bản thân và gia đình. Kinh tế phát triển thì nhu cầu trang trí và thẩm mỹ nhà ở ngày càng trở nên phổ biến đối với  mỗi gia đình. Và một trong những chi tiết mà hầu hết các chủ căn nhà hiện nay mong muốn có được là thiết kế hòn non bộ. Một hòn non bộ trong “thế giới riêng” của quý khách hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác mới là đặc biệt.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Đình quận Thủ Đức

Hòn non bộ đá san hô khách sạn Bình Dương

Thiết kế hòn non bộ ở thế giới và Việt Nam

Thiết kế hòn non bộ xuất hiện ở hầu hết các công trình kiến trúc ở châu Á và gây ra nhiều tiếng vang trên diễn đàn nghệ thuật kiến trúc. Ở Việt Nam, phong cách nghệ thuật này được chúng tôi thêm thắt, đan cài  để phù hợp với văn hóa, với cái nhìn thẩm mỹ của người Việt trên cơ sở tiếp thu có chọn lọc nền tảng cấu trúc của hòn non bộ trước đó.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Lộc quận 7

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hải quận 2

Cấu trúc của một hòn non bộ

Một thiết kế hòn non bộ cơ bản là sự kết hợp của ba yếu tố chính là đá, cây cối và sông núi. Tuy nhiên nếu đơn giản như thế thì làm sao môn nghệ thuật ấy còn tồn tại và phát triển đến ngày nay? Dĩ nhiên là nó phải có một điều gì khác và phải có điểm nhấn đặc biệt nào đó.

Hòn non bộ đá vàng nhà chị Thúy quận 7

Hòn non bộ đá vàng nhà chị Hằng quận 7

Hòn non bộ là một mô hình thu nhỏ của một cảnh quan thiên nhiên, một công trình kiến tạo của Mẹ Thiên Nhiên hay là một sự phản ánh về một nền văn hóa nhỏ nào đó. Nhờ nó mà quý khách có thể thưởng thức một cảnh quan nào đó ngay trong căn nhà của mình mà không cần phải đến tận nơi. Đó quả là một điều tuyệt vời đối với những gia chủ quá bận rộn với công việc!

Hòn non bộ đá vân mây nhà chị Nga quận 8

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hùng quận 11

Những không gian có thể thiết kế hòn non bộ

Hiện nay thiết kế hòn non bộ có thể được đặt trong nhiều không gian, không những là  ở trong nhà ở mà công ty, cơ sở làm việc, quán cà phê, trung tâm thương mại cũng là các nơi lý tưởng. Ở công ty thì hòn non bộ có thể được đặt tại khu đại sảnh, quầy tiếp tân để tăng tính thẩm mỹ  và tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên, khác hẳn với môi trường làm việc trước đây thì rất ngột ngạc và bức bối.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Khánh quận 11

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Long quận 11

Tại các quán cà phê thì hồ non bộ hứa hẹn sẽ là đặc điểm để thu hút nhiều khách hàng đến quán hơn, gây ấn tượng lâu hơn đối với thực khách. Thiết kế thi công hòn non bộ sẽ cho quý khách cảm nhận được vẻ tươi mát, cảm giác yên bình và sảng khoái ngay chính nơi làm việc hay trong không gian tụ họp bạn bè của mình.

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Tài quận 5

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Thuận quận 5

Tính khả thi của việc thiết kế hòn non bộ trong không gian của quý  khách

Các nhà thiết kế hòn non bộ không ngừng sáng tạo ra những kiểu cách và cấu tứ khác nhau để làm cho mỗi hòn non bộ thật đẹp, thật ấn tượng và quan trọng là đối với mỗi hòn non bộ thì quý khách sẽ có những cảm nhận thú vị khác nhau mỗi khi chiêm ngưỡng. Một thiết kế hòn non bộ trong nhà của quý khách không có gì là quá phức tạp, với sự trợ giúp của kỹ thuật và sự lành nghề của các kĩ sư thì việc sở hữu một hòn non bộ là điều dễ dàng. Thiết kế có thể lớn hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích hay diện tích không gian nhà hay văn phòng của quý khách.

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Trình quận 12

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Vương quận 12

Những ý nghĩa tuyệt vời mà hòn non bộ có thể mang lại

Thiết kế hòn non bộ quả thực là một cảnh quan tuyệt vời trong căn nhà của quý khách. Màu xanh của cây cối tạo nên sự tươi mát, màu nước trong làm ta có cảm giác thanh thản, những hòn đá chồng lên nhau mang một nét cổ kính khác lạ và còn nhiều hơn thế nữa. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, quý khách có thể tìm về nhà tìm đến không gian hòn non bộ ấy để thư giãn bằng cách chiêm ngưỡng thế giới ấy bởi chúng tôi chắc rằng có sẽ mang lại sự thư thả và sảng khoái với những phút giây tiếp xúc và hòa mình với thiên nhiên.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Thắng quận 9

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Thắng quận 12

Ngoài ra con cái của quý khách ắt hẳn sẽ rất thích những hòn non bộ đáng yêu này. Một điểm nữa là đây sẽ là nơi chụp hình lý tưởng nếu quý khách muốn chụp ảnh gia đình hoặc chụp với bạn bè khi họ tới chơi. Hơn thế nữa, một hòn non bộ đẹp sẽ cho thấy nét tính cách  khiếu thẩm mĩ của gia chủ. Thiết kế hòn non bộ là nét nghệ thuật thật vi diệu mà những ai yêu thiên nhiên, muốn hòa mình với thiên nhiên đều không thể từ chối hoặc bỏ qua trong không gian của ngôi nhà mình. Hòn non bộ sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác cổ kính trang, nghiêm nhưng không kém phần hiện đại, tao nhã.

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hồng quận 12

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà chị Yến quận 1

Hãy gọi cho chúng tôi bằng cách click vào nút “Call now” màu xanh lá bên dưới màn hình để được tư vấn trực tiếp ngay tại nhà.

Liên hệ: Hòn Non Bộ Hoàng Kim  

Hotline: 0934.55.44.69

Địa chỉ: 40 đường số 8, khu dân cư Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: honnonbohoangkim@gmail.com