Thiết Kế Hòn Non Bộ Bình Dương Đảm Bảo Chất Lượng Và Hợp Phong Thủy

  • 05/09/2019
  • 541

Để có không gian sống đẹp và một ngôi nhà đẳng cấp thì việc chọn thiết kế hòn non bộ Bình Dương là vô cùng đúng đắn và xứng đáng nhất.

Nghệ thuật hòn non bộ là thú chơi đã trở nên quá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta. Cũng chính vì ngày càng được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của mọi người mà hiện nay, khi thi công và thiết kế hòn non bộ Bình Dương phải được đảm bảo cao hơn về vẻ đẹp, chất lượng của non bộ cũng như vấn đề về phong thủy. Phong thủy là yếu tố ngày càng được chú trọng và đề cao hơn đối với những ai có thú chơi non bộ. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra một vài cách để thi công một hòn non bộ đảm bảo về tính phong thủy.

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-108.jpg

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tài quận Tân Phú

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-110.jpg

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tiến quận Tân Bình

Thiết kế hòn non bộ Bình Dương với thế núi tạo nên “phong thái” của tiểu cảnh

Các thế núi thường được dùng làm hòn giả sơn

Thế núi của hòn non bộ thường được tạo dựng theo 8 thế sau: ngọn độc phong, ngọn song phong, ngọn đa phong, ngọn lập chương, ngọn cương lĩnh, ngọn kỳ nham, ngọn long thăng và ngọn kỳ phong.

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-109.jpg

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Mẫn quân Tân Bình

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-111.jpg

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Năm quận Tân Bình

Cách chọn các thế núi phù hợp

Tùy vào sở thích và nhu cầu của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một thế núi phù hợp nhất. Đối với các thế núi đã nêu trên thì hầu như chúng đều mang trong mình những vẻ uy nghiêm, hùng vĩ, to lớn,…ngoài ra còn có các thế núi thể hiện sự ngoằn ngoèo, khúc khỉu như ngọn long thăng, tạo nên sự ấn tượng và độc đáo cho non bộ.

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-103.jpg

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Bình quận Tân Bình

Description: https://honnonbohoangkim.vn/hon-non-bo-104.jpg

Hòn non bộ đá vàng nhà anh Hải quận Bình Tân

Xây hòn non bộ thác nước và hồ cá tạo nên một thiên nhiên đẹp

Thi công hồ nước và thác nước đúng phong thủy

Trước tiên, theo bản chất của hồ nước, nó chỉ phù hợp với những nơi thoáng đãng, dễ lưu động. Vì thế, khi thiết kế hòn non bộ Bình Dương, quý khách cần chú ý đặt hồ non bộ ở những nơi thích hợp để tránh sai lầm về phong thủy. Khi thi công hồ nước, quý khách không nên xây hồ quá vuông vắn hay cầu kỳ mà nên xây cong tròn sẽ tốt hơn. Các thác nước cần phải được thiết kế sao cho thích hợp với thế núi để sao cho tự nhiên mà không kém phần độc đáo.