Nhận Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp. Nghệ Nhân Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm.

  • 15/07/2019
  • 858

Thiết kế hòn non bộ đẹp sẽ luôn đem đến cho ngôi nhà, sân vườn quý khách một không gian đẹp, trong lành và thoải mái. Như vậy, nói việc thiết kế hòn non bộ đẹp là một sự đầu tư đúng đắn là không hề sai. 

Thú chơi non bộ đã xuất hiện từ rất lâu đời và ngày nay đã trở thành trào lưu khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây và ai cũng có thể xây cho mình một non bộ đẹp. Sở dĩ hòn non bộ được nhiều người yêu thích là bởi tính nghệ thuật và những ích lợi mà nó đem đến cho người sở hữu. Thiết kế hòn non bộ đẹp sẽ luôn đem đến cho ngôi nhà, sân vườn quý khách một không gian đẹp, trong lành và thoải mái.

Hòn non bộ đá vân mây nhà chị Tuyết quận 1

Hòn non bộ đá vàng nhà chị Huyền quận 2

Để có thiết kế hòn non bộ đẹp cần có sự hài hoà giữa các nguyên vật liệu và không gian xung quanh nó.

Trải qua nhiều thế kỷ, hòn non bộ tồn tại đến nay chủ yếu dựa trên sự kết hợp của các yếu tố đến từ thiên nhiên như: Đá, cây cối và sông suối. Các yếu tố này gắn liền với những quan niệm truyền thuyết tôn giáo của người Việt Nam xưa, đó là sự đề cao đá và gán cho chúng những quyền lực siêu nhiên hay là thờ cúng thần đất, thần rừng.

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Bảo quận 11

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà chị Ngọc Long An

Tất cả đều là những nét đẹp lịch sử đến nay vẫn được lưu giữ. Ngoài ra, sự kết hợp này cũng tạo lên được vẻ đẹp của thiên nhiên rừng núi, những nguyên vật liệu ấy chính là điều tạo nên sự thành công của hòn non bộ. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hoà giữa chúng và cả không gian xung quanh là đều cần thiết và quan trọng để có một tiểu cảnh non bộ đẹp.

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Nguyên quận 6

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Quân quận 8

Thiết kế hòn non bộ đẹp tạo cho gia chủ một không gian sống trong lành, tươi mới, mát mẻ.

Như chúng ta đều biết, tất cả những gì đến từ thiên nhiên đều mang cho con người cảm giác gần gũi, trong lành đến kì lạ. Nước đem đến sự thanh khiết, mát mẻ. Cây cỏ là sự tươi mới, hài hoà. Sông suối là vẻ đẹp đôi khi lại dịu dàng khi lại mạnh mẽ vô thường. Chính vì hòn non bộ là sự tích hợp của những vẻ đẹp ấy nên nó chính là vẻ đẹp đầy đủ và toàn vẹn nhất. Tuy chỉ là một tiểu cảnh nhân tạo nhưng với tài năng của kỹ sư và người thi công, nó cũng có thể thừa sức mang đến cho quý khách hàng một vẻ đẹp mà dường như chỉ có thiên nhiên thật mới có thể mang lại.

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Hiền quận 9

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Bằng quận 10

Thiết kế hòn non bộ đẹp giúp thoả mãn tình yêu cái đẹp và nghệ thuật.

Đối với tất cả chúng ta, nghệ thuật thì có thể không sành sỏi nhiều nhưng tình yêu dành cho nó hay cho cái đẹp thì ai cũng có. Cái đẹp luôn là thứ hút mọi ánh nhìn, là thứ đáng được quan tâm. Và hòn non bộ cũng là cái đẹp, là một môn nghệ thuật có thể giúp những tín đồ yêu mến sáng tạo, thiết kế có thể thoả mình cùng nó. Việc tạo nên một hòn non bộ đẹp cũng khẳng định được tài năng của gia chủ khi quyết định lựa chọn kiểu dáng, nguyên liệu đất đá,...mọi thứ đều cần phải có sự hoà hợp, hợp với nhau và còn hợp với điều kiện của gia chủ. Đó mới thực sự là một tiểu cảnh hoàn hảo.

Hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Công quận 11

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Dương quận 12

Thiết kế hòn non bộ đẹp vô tình sẽ giúp cho sức khoẻ, công việc và tình cảm gia đình trở nên tốt hơn.

Với vẻ đẹp tuyệt vời của mình, hòn non bộ sẽ là nơi mà mỗi khi ngắm nhìn nó có thể khiến cho tâm hồn chúng ta trở nên thanh tịnh, yêu đời, vui vẻ hẳn lên. Khi ở nhà, đặt một tiểu cảnh non bộ ngay phòng khách, sẽ là nơi lý tưởng cho cả gia đình cùng trò chuyện, hỏi han quan tâm nhau, dưới không khí thoáng đãng mà hòn non bộ mang lại chắc chắn gia đình sẽ cảm thấy ấm cúng và tươi vui hơn hẳn. Còn khi đến với công việc, một tiểu cảnh non bộ đẹp nhấn định sẽ là nơi thu hút ánh nhìn của khách hàng bởi chẳng ai có thể phớt lờ đi cái đẹp cả. Nhờ vậy mà có lẽ, các vị khách ấy sẽ tiếp tục đến với cơ quan, quán xá, nơi làm việc của quý khách nhiều lần hơn nữa.

Hòn non bộ đá san hô nhà chị Hà Bình Dương

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Thanh Bình Tân

Như vậy, nói việc thiết kế hòn non bộ giá rẻ là một sự đầu tư đúng đắn là không hề sai. Một hòn non bộ thôi cũng đã có thể mang lại cho quý khách, cho gia đình nhiều điều thú vị và những lợi ích bất ngờ. Vì thế, hãy mạnh dạn thi công cho ngôi nhà, cơ quan mình một tuyệt cảnh non bộ, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được một mỹ cảnh ưng ý nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi bằng cách click vào nút Call Now màu xanh lá bên dưới màn hình để được tư vấn trực tiếp ngay tại nhà.

 Thông tin liên hệ:

Hòn Non Bộ Hoàng Kim

Hotline: 0934.55.44.69   

Địa chỉ: 40 đường số 8, khu dân cư Hồng Long, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: honnonbohoangkim@gmail.com